Tin tức sim phong thủy - hợp mệnh của bạn

Đăng ký gọi ngoại mạng Vietnamobile - Cách đăng ký gọi nội mạng Vietnamobile

Key chính: Đăng ký gọi ngoại mạng Vietnamobile

Key phụ: Cách đăng ký gọi nội mạng Vietnamobile

 

Nhà mạng Vietnamobile nổi tiếng được lòng khách hàng không chỉ bởi chất lượng dịch vụ hoàn hảo mà còn bởi giá cước dịch vụ cực rẻ, rẻ hơn nhiều so với các nhà mạng khác. Không chỉ gọi nội mạng mà bạn còn có thể đăng ký gọi ngoại mạng Vietnamobile chỉ với 1000đ/phút.

Chuyên mục hấp dẫn: Sim Mobifone

  1. Đăng ký gọi nội mạng, ngoại mạng Vietnamobile là gì?

Kể từ tháng 12/2012, Vietnamobile triển khai chương trình ưu đãi mang tên 1.000 VND, gọi không giới hạn các mạng. Với chương trình này, bạn không chỉ được sử dụng cách đăng ký gọi nội mạng Vietnamobile cực rẻ mà còn có thể đăng ký gọi ngoại mạng Vietnamobile chỉ 1000đ/phút.

Với ưu đãi này, cước phí đã giảm tới 33% so với cước phí thông thường. Bạn có thể trò chuyện thả ga bất kể nội mạng hay ngoại mạng. Thậm chí cước phí này còn thấp hơn cả cước phí nội mạng của các nhà mạng khác. Với gọi nội mạng, cũng chỉ với 1000đ khách hàng có thể đàm thoại suốt 60 phút mà không cần lo lắng về giá cả, tha hồ trao đổi về cuộc sống, công việc với người thân và bạn nè nhé. Sử dụng cách cách đăng ký gọi nội mạng Vietnamobile cũng như đăng ký gọi ngoại mạng Vietnamobile này giúp bạn tiết kiệm tới 99% so với thông thường. Thật tuyệt phải không nào?

>>>> Có thể bạn quan tâm:

Sim số đẹp Hà Nội

Sim số đẹp Hòa Bình

Sim số đẹp Vĩnh Phúc

2. Cú pháp đăng ký gọi ngoại mạng, nội mạng Vietnamobile:

Để đăng ký gọi ngoại mạng Vietnamobile và hưởng ưu đãi gọi nội mạng thật Hấp Dẫn bạn chỉ cần bấm trên bàn phím USSD với cú pháp sau: *610# rồi ấn OK. Bạn chỉ cần đăng ký 1 lần thôi, chương trình sẽ có hiệu lực ngay lập tức và chỉ chấm dứt khi bạn hủy dịch vụ.

Đặc biệt, đăng ký gọi ngoại mạng Vietnamobile cũng như cách đăng ký gọi nội mạng Vietnamoble này bạn sẽ không bị giới hạn cuộc gọi. Với các cuộc gọi nội mạng được tính cước 1000 đồng từ giây thứ 1 đến giây thứ 40, từ giây thứ 41 đến giây thứ 3600 được miễn phí, từ giây thứ 3601 trở đi sẽ tính cước bình thường. Phí cước sẽ được trừ từ tài khoản chính. Hết tài khoản chính sẽ chuyển sang tài khoản khuyến mại.

Nếu không có nhu cầu đăng ký gọi ngoại mạng Vietnamobile nữa, bạn có thể gửi tin nhắn với cú pháp HUY đến 610.

3. Đăng ký gọi nội, ngoại mạng theo tháng:

Ngoài cách đăng ký gọi nội mạng Vietnamobile vừa nêu trên bạn còn có thể hưởng ưu đãi khi đăng ký gọi ngoại mạng Vietnamobile cũng như gọi nội mạng Vietnamobile khi sử dụng dịch vụ Marcicel. Chỉ với 44.700/30 ngày Quý khách có cơ hội gọi nội mạng và ngoại mạng với giá cước 990đ/phút.

Bạn chỉ cần soạn tin DK 990 gửi tới 123.

 

Đăng ký gọi ngoại mạng Vietnamobile cũng như gọi nội mạng Vietnamobile như các cú pháp Http://sieuthisimthe.net/ đã nêu trên là giải pháp giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn có thể trò chuyện tẹt ga. Chúc bạn đăng ký thành công!

Các nội dung nhiều người quan tâm:

Xem phong thủy người mệnh hỏa hợp màu gì, hợp mệnh nào?

Hướng dẫn cách cài nhạc chờ Vietnamobile và xóa nhạc chờ Vietnamobile

Cách ứng tiền Vietnamobile 15000 - Cách ứng tiền Vietnamobile 15k

Trung tâm tin nhắn Vietnamobile

Đăng ký gọi ngoại mạng Vietnamobile - Cách đăng ký gọi nội mạng Vietnamobile

Kiểm tra tài khoản Vietnamobile trả trước, sau, ứng tiền Vietnamobile

Tổng hợp danh sách số điện thoại tổng đài Vietnamobile

Cách ứng tiền Vietnamobile 20k - Cách ứng tiền Vietnamobile 10k

 


Tìm sim theo ngày tháng năm sinh

Quảng cáo

 

GIAO SIM NHANH TẠI

TP HCM  -  HÀ NỘI

===============================

sim hop menh moc

===============================

Sim so dep tai TpHCM

sim phong thuy hop menh tho

 

 

Liên kết

sim phong thuy